Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

Đồ chơi Gears! Gears! Gears! Mô hình bánh răng truyền động 3D - Bộ light & action LER 9209

Gears! Gears! Gears! Vòng xoay màu sắc LER 9209 là bộ đồ chơi giúp trẻ sáng tạo và tư duy logic kết hợp với ánh sáng của đèn nhấp nháy và động cơ điện để giúp cho các vòng xoay chuyển động. Kết hợp các mảnh ghép với nhau để tạo chuyển động và phát sáng. Hãy cùng với Gears! Gears! Gears! tăng khả năng sáng tạo và khả năng thiết kế vô tận của bé.
2,500,000đ

Mô tả

 • Đồ chơi Gears!Gears!Gears! là một đồ chơi giáo dục được phát triển bởi Learning Resources®, lấy ý tưởng là các bánh răng chuyển động, đây là một đồ chơi giáo dục STEM (Science, Technology, Engineering & Math) cho trẻ. Học cụ đồ chơi này đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế như:

  - Dr. Toy's, Best Classic Toys (2011)

  - Practical Pre-School GOLD Awards (2001) – UK

  - Early Childhood News, Directors’ Choice Awards (1998)

  - Oppenheim Toy Portfolio Gold Seal, Best Toy Award (1998)

  - National Parenting Publication Awards (NAPPA) Honors (1997)

  - Good Toy Guide Award (1997) – UK

  - Dr. Toy's, Best Classic Toys(2011)


 • Bộ đồ chơi này giúp bé thực hành thiết kế và sáng tạo, giúp bé quan tâm nhiều hơn về lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật. Ngoài ra bộ đồ chơi còn giúp bé cách giải quyết vấn đề, sự kiên trì, và tính tư duy.
 • Mỗi mảnh ghép bánh răng tạo nên những chuyển động vô cùng thú vị Các bánh răng có thể quay được khi để một mình nhưng hãy liên kết chúng để tạo nên một hệ thống chuyển động vô cùng logic.
 • Sản phẩm bao gồm 115 mảnh ghép bánh răng được làm từ nhựa bền, một động cơ điện, các đèn nhấp nháy và nhiều hơn thế nữa. Động cơ điện nên sử dụng 3 pin AA, nhưng trong bộ đồ chơi không kèm theo pin

Thông số kỹ thuật

Chiều dài: 0cm
Chiều rộng: 0cm
Chiều cao: 0cm
Nơi sản xuất: Korea
Nhập khẩu từ: Mỹ
Số chi tiết: 121
Chất liệu: Nhựa an toàn
CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: