Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

Đồ chơi Gears! Gears! Gears! Mô hình bánh răng truyền động 3D - Bộ motorized on the move building LER 9213-D

Gears! Gears! Gears! Mô hình xe cơ giới chuyển động LER 9213-D là bộ đồ chơi mô hình được xây dựng trên ý tưởng xe cơ giới và thiết kế phù hợp với trẻ em với các động cơ giúp mô hình có thể di chuyển được. Các miếng ghép có những tính năng (cách sử dụng được ghi rõ trên tớ hướng dẫn ) để bé có thể thiết kế 3 mô hình chủ yếu: một chiếc xe đua, máy bay, mô tô. Nhưng đó chỉ là những mô hình chủ yếu mà các miếng ghép có thể tạo ra được. Không có một giới hạn nào cho sự sáng tạo của trẻ, bé có thể thiết kế thành 3 mô hình trên với kiểu dáng khác nhau. Đó là cách mô hình kích thích sự sáng tạo của trẻ, một chút tính kiên trì và cách chúng giải quyết các mảnh ghép. Bộ đồ chơi bao gồm một đồ điều khiển có dây, có các nút công tắc, bánh xe, cánh quạt, bánh răng có kết nối đèn phát sáng.
2,000,000đ

Mô tả

 • Đồ chơi Gears!Gears!Gears! là một đồ chơi giáo dục được phát triển bởi Learning Resources®, lấy ý tưởng là các bánh răng chuyển động, đây là một đồ chơi giáo dục STEM (Siceince, technology, Engineering & Math) cho trẻ. Học cụ đồ chơi này đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế như:

  - Dr. Toy's, Best Classic Toys (2011)

  - Practical Pre-School GOLD Awards (2001) – UK

  - Early Childhood News, Directors’ Choice Awards (1998)

  - Oppenheim Toy Portfolio Gold Seal, Best Toy Award (1998)

  - National Parenting Publication Awards (NAPPA) Honors (1997)

  - Good Toy Guide Award (1997) – UK

  - Dr. Toy's, Best Classic Toys(2011)


 • Bộ đồ chơi này giúp bé thực hành các kỹ năng cần thiết, khuyến khích bé quan tâm đến các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.
 • Đảm bảo chất lượng an toàn và phù hợp với trẻ em.
 • Mỗi cái bánh răng được liên kết với nhau là một sự sáng tạo để xây dựng nên mô hình. Cách thiết kế này giúp cho mỗi bánh răng có thể để độc lập hoặc liên kết với nhau tạo nên mô hình chuyển động.
 • Sản phẩm không kèm pin, Sử dụng Pin  AA.

Thông số kỹ thuật

Chiều dài: 39cm
Chiều rộng: 29.5cm
Chiều cao: 12cm
Chất liệu: Nhựa an toàn
Nơi sản xuất: Korea
Nhập khẩu từ: Mỹ
Số chi tiết: 81 chi tiết
Pin: AA
CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: