Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

TIN TỨC

Tại sao lại mua Gears! Gears! Gears!

Bạn đã biết về đồ chơi Gears! Gears! Gears! ?

Chắc hẳn đa số các bố mẹ không biết nhiều về Gears! Gears! Gears! Vì đây là đồ chơi giáo dục mới ra mắt thị trường việt nam cách đây không lâu. Với mong muốn giúp các trẻ em Việt được tiếp cận với những đồ chơi giáo dục an toàn và được các phụ huynh trên thế giới tin dùng, Kids Center việt nam đã nhập khẩu trực tiếp sản phẩm đồ chơi giáo dục mang thương hiệu của Mỹ này để phục vụ cho các bậc phụ huynh và trẻ em Việt Nam.

Gears! Gears! Gears! là một sản phẩm đồ chơi thuộc thương hiệu Learning Resources -  một thương hiệu đồ chơi giáo dục nổi tiếng ở Mỹ và trên thế giới. Sản phẩm của Learning Resources là các đồ chơi hướng đến tính giáo dục cho trẻ em vì vậy rất được lòng các bậc phụ huynh. Các bạn biết đấy, ở Mỹ cũng như các nước tiên tiến khác trên thế giới trẻ em sớm được tiếp xúc và thực hành những kỹ năng thực tế trong cuộc sống. Từ nhỏ trẻ em đã được làm quen với các kỹ năng thực tế thông qua những món đồ chơi giáo dục như vậy.

Đồ chơi Gears! Gears! Gears!
Đồ chơi Gears! Gears! Gears! được trẻ em trên thế giới yêu thích

Gears! Gears! Gears! là một trong những đồ chơi giáo dục được trẻ em Mỹ và các nước khác rất yêu thích, bên cạnh đó Gears! Gears! Gears! còn chiếm được lòng tin và sự hài lòng của các bậc phụ huynh về lợi ích mà nó đem lại. Không chỉ đơn thuần là một đồ chơi giải trí, Gears! Gears! Gears! thật sự là một món đồ chơi có lợi ích giáo dục cao đối với trẻ em

Lợi ích mà Gears! gears! Gears! mang lại

Với một món đồ chơi vô cùng nổi tiếng và mang tính giáo dục cao như vậy thì con bạn sẽ được gì khi chơi với Gears! Gears! Gears!

Tính giáo dục mà nhà sản xuất tập trung vào Gears! Gears! Gears! đó là phát triển kỹ năng STEM cho trẻ em ở giai đoạn từ 3-6 tuổi. Ở nước ngoài phương pháp giáo dục STEM rất phổ biến và trẻ em thì được tiếp xúc với STEM từ nhỏ. Ở việt nam thì phương pháp giáo dục này còn mới và chưa được áp dụng rộng rãi, tuy nhiên hiện nay các bậc phụ huynh cũng bắt đầu quan tâm tới phương pháp giáo dục STEM. Và có thể nói rằng đồ chơi Gears! Gears! Gears! mô hình bánh răng truyền động 3D là một đồ chơi phù hợp để trẻ có thể trải nghiệm và bước đầu hiểu được các kĩ năng STEM là như thế nào.

Kĩ năng STEM
Gears! Gears! Gears! giúp phát triển kĩ năng STEM cho bé

Bên cạnh phát triển các kỹ năng STEM, đồ chơi Gears! Gears! Gears! còn giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo của mình. Bởi vì trẻ em có thể tha hồ tạo nên các mô hình đồ chơi tùy theo sở thích cũng như trí tưởng tượng của mình. Đồ chơi Gears! Gears! Gears! bổ trợ và không giới hạn khả năng tưởng tượng của trẻ. Sáng tạo là một kỹ năng rất quan trọng cho sự phát triển sau này của trẻ, vì vậy bố mẹ cần phải tạo điều kiện để trẻ có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình. Gears! Gears! Gears! là một đồ chơi hoàn toàn phù hợp và trên cả sự tuyệt vời dành cho các bé đam mê sự sáng tạo.

Ngoài ra đồ chơi Gears! Gears! Gears! còn giúp trẻ hình thành được tính kiên nhẫn thông qua việc mày mò tìm hiểu sự hoạt động của các bánh răng và làm thế nào lắp chúng đúng cách và làm chúng quay. Hơn thế nữa bố mẹ cũng có thể chơi cùng con với Gears! Gears! Gears!, từ đó gắn kết tình cảm gia đình và bố mẹ cũng sẽ hiểu con hơn.

Đồ chơi Gears! Gears! Gears! - Mô hình bánh răng truyền động 3D
Đồ chơi Gears! Gears! Gears! giúp trẻ hình thành tính kiên nhẫn

Mua Gears! Gears! Gears! ở đâu?

Hiện nay Gears! Gears! Gears! được nhập khẩu trực tiếp và phân phối bởi công ty Kidscenter việt nam. Với cam kết cung cấp hàng chính hãng chất lượng nhất vì sự an toàn của bé Kidscenter luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất dành cho con của bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ Kidscenter việt nam để sở hữu bộ đồ chơi hot nhất năm nay nhé!

Kidscenter
Đồ chơi Gears! Gears! Gears! được bán tại kidscenter.vn

 Các bài viết liên quan:
Gears! Gears! Gears! và STEM
Đồ chơi Gears! Gears! Gears! là gì ?
Giải mã Gears! Gears! Gears!

 


Tin liên quan

DANH MỤC

CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: