Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

TIN TỨC

Starter 60 piece set – Khởi đầu tuyệt vời cùng thế giới Gears! Gears! Gears! của trẻ

Nếu như con bạn còn nhỏ hoặc đây là lần đầu tiên bé tiếp xúc với bộ đồ chơi vô cùng thú vị này, hãy cho trẻ chơi với bộ Gears! Gears! Gears! phiên bản Starter. Ngay từ cái tên, nhà sản xuất từ Mỹ Learning Resources đã phân cấp mức độ cơ bản cho mẫu đồ chơi này, tuy nhiên chất lượng của các bánh răng cũng như các thành phần khác so với các bản kia là hoàn toàn tương đồng, không có sự thay đổi hay giảm sút nào cả.

Gears! Gears! Gears! phiên bản Starter – phiên bản đồ chơi bánh răng gọn nhẹ nhất…

Lần đầu tiên nhìn thấy phiên bản Starter rồi “nghía” sang các phiên bản khác, có lẽ bạn sẽ thốt lên rằng “Ôi sao mà nhỏ và ít quá vậy!!”. Đó chắc chắn là điều hiển nhiên, khi cách đóng gói và thành phần của bộ Starter nhỏ và ít hơn hẳn so với các phiên bản còn lại, như Deluxe Building, Sweet Shop hay Super Building… Lý do là, nhà sản xuất muốn hướng tới nhóm các đối tượng sử dụng nhỏ hơn, như các em bé còn nhỏ (3-4 tuổi) hay những bé lần đầu tiên chơi, muốn thử sức trước tiên với bộ cơ bản này. Bộ đồ chơi bao gồm 60 miếng ghép khác nhau, được gói gọn trong một chiếc hộp hình chữ nhật nhỏ nhưng vô cùng cứng cáp, có quay xách phía trên.

Gears! Gears! Gears! phiên bản Starter Building

Thành phần của bộ đồ chơi Gears! Gears! Gears! phiên bản Starter bao gồm:

  • 48 miếng bánh răng với kích cỡ đều nhau với 6 màu: đỏ, cam, vàng, xanh lá, xanh dương, và tím
  • 8 miếng đế hình vuông
  • 19 mối nối hình trụ vuông
  • 8 miếng nối trụ mở rộng
  • 12 trục sáu cạnh
  • 1 tay cầm điều hướng chuyển động

…Nhưng chất lượng không hề thay đổi

Tuy là bản rút gọn và cơ bản nhất trong đại gia đình đồ chơi bánh răng chuyển động 3D Gears! Gears! Gears!, chất lượng của các miếng ghép vẫn không hề thay đổi. Các miếng ghép được làm từ nhựa cao cấp, cực kì an toàn và đảm bảo cho sức khoẻ của trẻ. Vẫn là những miếng ghép tương đồng với các miếng ghép ở các phiên bản khác, những miếng ghép nhiều màu sắc ấy được thiết kế và trau chuốt vô cùng đẹp mắt, liên kết với nhau một cách nhịp nhàng và đều đặn. Những miếng ghép từ bản Starter có thể xếp được rất nhiều những mô hình khác nhau, chuyển động giữa các bánh răng vô cùng đẹp mắt, kích thích niềm vui thích ở trẻ khi chơi đùa và giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng cần thiết. Khi chơi, trẻ vẫn phải suy nghĩ sao cho ghép các miếng ghép lại với nhau thật logic, giúp chúng vừa thành những mô hình thú vị, vừa phải chuyển động thật nhịp nhàng, đều đặn và độc đáo. Các khớp tay của trẻ cũng sẽ cử động liên tục, giúp cơ tay nói riêng và vận động nói chung sẽ phát triển không ngừng.

Chất lượng của những miếng ghép trong bộ Starter là đồng đều so với các phiên bản khác

Một số mô hình phát triển từ phiên bản Starter Gears! Gears! Gears!

Với 60 miếng ghép, các mô hình trẻ có thể ghép được sẽ ít hơn một chút so với các phiên bản khác như Deluxe hay Super Building, tuy nhiên với trí tưởng tượng “không lường được” ở trẻ thì không gì là có giới hạn. Trẻ có thể ghép các bánh răng lại với nhau thành những mô hình quen thuộc, từ đơn giản đến phức tạp hơn một chút (như mô hình bậc thang mini, tivi mini, mô hình con chó)…, đòi hỏi trẻ phải bỏ vào đó công sức và trí tuệ vào để đạt được thành công.
Một số mô hình từ bộ Starter:

Mô hình con chó

Mô hình bậc thang mini

 Mô hình tivi mini


Tin liên quan

DANH MỤC

CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: