Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

TIN TỨC

Gears! Gears! Gears! Phiên bản Deluxe Building Set – Nhiều hơn, chơi vui hơn!

Nếu trẻ đã quen và cực kỳ yêu thích món đồ chơi mô hình bánh răng truyền động 3D Gears! Gears! Gears!, hay đơn giản chỉ là muốn thử sức mình với những mô hình lớn hơn, đặc biệt hơn, bố mẹ hãy chọn ngay phiên bản Deluxe 100 miếng ghép làm quà cho trẻ nhé! Là phiên bản lớn hơn, chứa nhiều miếng ghép hơn so với phiên bản Starter, Gears! Gears! Gears! Deluxe Building Set sẽ cho phép trẻ được tự do, thoả sức hơn trong việc sáng tạo hàng tá những mô hình theo tưởng tượng của trẻ. Kế thừa những ưu điểm tuyệt vời từ bộ đồ chơi bánh răng Starter, hãy cùng xem bên trong bộ đồ chơi Gears! Gears! Gears! phiên bản Deluxe này sẽ chứa những gì cùng với những mô hình tiêu biểu trẻ có thể làm với nó nhé!

Gears! Gears! Gears! phiên bản Deluxe 100 miếng ghép

Gears! Gears! Gears! Deluxe Building Set – 3 tuổi trở lên, 100 miếng ghép và nhiều điều thú vị hơn thế!

Nếu đã từng dùng qua bộ sản phẩm Gears! Gears! Gears! phiên bản Starter, thật khó lòng để trẻ có thể từ chối hay bỏ qua phiên bản Deluxe lớn hơn với 100 miếng ghép này. Cũng là những chiếc bánh răng nhiều màu sắc, cũng được cấu tạo, chế tác từ nhựa cao cấp bằng công nghệ sản xuất tiên tiến của Mỹ, tuy nhiên trải nghiệm với đồ chơi của trẻ sẽ được mở rộng, nâng cấp nhiều hơn, bằng việc bổ sung thêm 40 miếng ghép so với phiên bản cơ bản trước đó.

Nhìn từ bên ngoài, bạn có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt của phiên bản này so với những phiên bản khác. Bao bì chắc chắn được thiết kế theo khung hình hộp chữ nhật, màu sắc tươi mới, cứng cáp, bên trong chứa đựng những miếng ghép Gears! Gears! Gears! đặc sắc được chế tạo từ nhựa dẻo an toàn, bố mẹ hoàn toàn có thể cảm nhận được sự chăm chút tỉ mỉ đối với sản phẩm của nhà sản xuất Learning Resources từ Mỹ. Ngoài ra, bên trong hộp còn có bảng hướng dẫn sử dụng để bố mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc chỉ dẫn con mình làm quen với Gears! Gears! Gears!.

Hộp đựng phiên bản Deluxe lớn và cứng cáp

Trọn bộ Gears! Gears! Gears! phiên bản Deluxe gồm có:

  1. 46 miếng bánh răng cùng kích cỡ với 6 màu: đỏ, cam, vàng, xanh lá, xanh dương, và tím
  2. 6 miếng đế hình vuông
  3. 26 mối nối hình trụ vuông
  4. 21 trụ sáu cạnh
  5. 1 tay cầm điều hướng và chuyển động

Lợi ích khi chơi cùng đồ chơi bánh răng Gears! Gears! Gears! phiên bản Deluxe Building Set đối với trẻ

Giống như các phiên bản khác, Deluxe Building Set cũng phù hợp với trẻ nhỏ từ 3 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này, trẻ vô cùng hào hứng và phấn khởi trong việc khám phá thế giới xung quanh, đồng thời ưa thích việc sáng tạo, chính tay tạo ra những mô hình quen thuộc mà trẻ thường nhìn thấy trong cuộc sống. Được định hướng tích hợp phương pháp giáo dục STEM tiên tiến, các phiên bản đồ chơi bánh răng Gears! Gears! Gears! nói chung và phiên bản Deluxe nói riêng cung cấp cho trẻ nhiều chế độ chơi thú vị, qua đó kích thích phát triển các kỹ năng cần thiết và bổ ích đối với sự phát triển của bé như khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học, cùng với đó là khả năng vận động cơ tay nhuần nhuyễn và tư duy logic trong quá trình tìm tòi, lắp ghép các mô hình của bé.

Trẻ sáng tạo hơn, không giới hạn trí tưởng tượng khi chơi của trẻ

Với lợi thế nhiều mảnh ghép của mình, đồ chơi bánh răng truyền động Gears! Gears! Gears! phiên bản Deluxe còn giúp bé có thể tự do khám phá, không ngừng sáng tạo vô số các mô hình khác nhau từ bé đến lớn, trong khi với bộ cơ bản Starter trẻ chỉ có thể tạo ra được những mô hình đơn giản, nhỏ hoặc cỡ trung.

Một số mô hình thú vị trẻ có thể sáng tạo với Gears! Gears! Gears! phiên bản Deluxe Building Set

Với 100 miếng ghép, giờ đây trẻ có thể tạo ra những mô hình phức tạp hơn, lớn hơn, tuy thách thức tư duy của bé hơn nhưng lại vô cùng thú vị. Không những thế, trẻ có thể chơi cùng bố mẹ, người thân hay bạn bè, như thế buổi vui chơi và trải nghiệm sẽ thú vị hơn rất nhiều.

Cùng xem qua một số mô hình thú vị cấu thành từ phiên bản Deluxe dưới đây nhé!

Mô hình Gears! Gears! Gears! Deluxe 1

Mô hình Gears! Gears! Gears! Deluxe 2

Mô hình Gears! Gears! Gears! Deluxe 3

 

 


Tin liên quan

DANH MỤC

CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: