Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

TIN TỨC

Đồ chơi Gears! Gears! Gears! chuyển động cực bắt mắt

Tại sao Gears! Gears! Gears! lại có thể quay được ?

Với thiết kế đặc biệt, lấy ý tưởng từ những chiếc bánh răng, dựa trên nguyên lí khớp nhau giữa các bánh răng từ đó sẽ làm các bánh răng từ từ chuyển động và tạo thành một khối chuyển động đồng nhất. Đầu tiên các bé phải chắc chắn là sắp xếp các bánh răng đúng với vị trí để đảm bảo là từng bánh răng phải khớp với nhau. sau đó các bé hãy dùng tay nhẹ nhàng quay bánh răng ở vị trí đầu tiên, các bánh răng sẽ từ từ truyền động kéo theo các bánh răng thứ 2 và cứ thế cho đến những chiếc bánh răng cuối cùng. Và tất cả sẽ tạo nên một sự chuyển động đồng nhất và cực thu hút. Bạn cứ hãy thử tưởng tượng rằng một khu cửa hàng bánh ngọt sẽ chuyển động thì thu hút và làm bé phấn khích cỡ nào nhé. Vậy đấy tất cả là nhờ vào sự khớp nhau giữa các bánh răng đã tạo những chuyển động đầy ma thuật và thu hút.

Đồ chơi Gears! Gears! Gears
Sự khớp giữa các bánh răng tạo nên chuyển động cực thú vị

Đồ chơi Gears! Gears! Gears! có thể tạo được bao nhiêu mô hình ?

Vấn đề này nằm ở sự sáng tạo của bé. Với các phiên bản khác nhau bé sẽ tha hồ tạo ra những mô hình độc nhất dành cho riêng mình, hoặc cũng có thể chơi cùng với bạn bè, cùng nhau sáng tạo ra những chiếc máy bay, tòa tháp hay những chiếc xe có thể phát sáng trong đêm.

Với thiết kế dành cho những độ tuổi khác nhau Gears! Gears! Gears! đã tạo ra những phiên bản để phục vụ các bé và bố mẹ có thể dễ dàng lựa chọn cho con mình.

Các mô hình từ Gears! Gears! Gears! : 

Đồ chơi gears
Mô hình "chiến mã"

Gears! Gears! Gears!
Mô hình tivi

đồ chơi gears
Các mô hình khác

Bảo quản đồ chơi Gears! Gears! Gears! như thế nào ?

Gears! Gears! Gears! được làm từ nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn của mỹ được thiết kế dành riêng cho các bé cho nên chất liệu nhựa rất an toàn và không dễ bị gãy. Bên cạnh đó, các miếng bánh răng của Gears! Gears! Gears! cũng vừa tầm tay với bé và dễ dàng lắp ghép vào các miếng đế.
Đối với việc bảo quản sau khi chơi xong các bé hãy tháo rời mô hình ra xong đó cho tất cả vào thùng/hộp rồi để thật ngăn nắp nhé. Vì là đồ chơi được làm bằng nhựa nên bố mẹ cũng hãy lưu ý các chi tiết bị vấy bẩn trong lúc chơi để xử lí kịp thời.

đồ chơi gears! gears! gears!
Sau khi chơi các bé hãy để các miếng ghép ngăn nắp nhé

           


Tin liên quan

DANH MỤC

CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: