Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

TIN TỨC

Nên mua món đồ chơi nào vào sinh nhật bé

Có lẽ hầu hết phụ huynh khi gần tới ngày sinh nhật của bé yêu luôn phải đau đầu suy nghĩ phải mua món đồ chơi nào là tốt nhất và bé thích nhất, bởi ở thị trường đồ chơi hiện nay có rất nhiều món đồ chơi đẹp và đa dạng nên phụ huynh khó có thể lựa chọn cho bé yêu. Bài viết này sẽ giúp phụ huynh cân nhắc lựa chọn món đồ chơi phù hợp cho bé yêu một cách tốt nhất.

1. Cát kinetic sand

Cát kinetic sand là một món đồ chơi mới nổi hiện nay và được rất nhiều trẻ em yêu thích không chỉ riêng trên thế giới mà còn lan rộng đến Việt Nam. Cát kinetic sand là sáng kiến của người Thụy Điển nhưng món đồ chơi này được  phân phối và sản xuất tại Nhật. Cát kinetic sand với 98% cát tự nhiên và 2% chất kết dính nên cực kì an toàn cho bé khi chơi. Món đồ chơi này vừa an toàn, chất lượng lại còn giúp bé sáng tạo, tăng khả năng tư duy.


2. Gears! Gears! Gears!

Mô hình chuyển động bánh răng Gears! Gears! Gears! là một món đồ chơi được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, đến từ thương hiệu learning resources- một thương hiệu đồ chơi khá uy tín về đồ chơi trẻ em ờ Mỹ. Món đồ chơi này được rất nhiều phụ huynh và trẻ ở các nước trên thế giới yêu thích và chọn lựa là một trong những món đồ chơi tốt nhất bởi món đồ chơi này giúp trẻ tăng khả năng tư duy logic và thông minh hơn.


4. Gấu bông

Gấu bông là một món quà khá quen thuộc đối với hầu hết trẻ em khắp mọi nơi. Chúng được nhiều trẻ em yêu thích vì hình dáng dễ thương đáng yêu, lại rất mềm và mịn. Đồ chơi gấu bông có ưu điểm là hình dạng mẫu mã đa dạng lại có thể sử dụng lâu, bé ít khi chán và được nhiều đứa trẻ yêu thích và mong muốn sở hữu. Đây có thể là một món quà sinh nhật tuyết vời cho bé yêu của bạn đấy.

Kết quả hình ảnh cho gau bong


5. Baby color

Baby color là bút chì màu dạng sáp đến từ thương hiệu Rangs Japan- một thương hiệu đồ chơi trẻ em nổi tiếng của Nhật Bản. Baby color có nhiều màu rất đa dạng. Mỗi hộp màu baby color có 6 màu khác nhau, đều là màu cơ bản. Màu sắc của baby color rất mịn và rất sinh động. Tuy là sáp nhưng baby color không có dầu hay vấy bẩn tay bé và khó có thể bẻ gãy nếu bé làm rớt. Baby color là một sản phẩm đồ chơi giúp bé phát triển óc sáng tạo, kích thích các giác quan, và ươm mầm tài năng của bé khi còn nhỏ. Baby color hoàn toàn không chứa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe bé, nên ba mẹ có thể hoàn toàn yên tâm

Kết quả hình ảnh cho baby color


6.Đồ chơi âm nhạc

Đồ chơi âm nhạc là một món đồ chơi tuyệt vời để dành tặng cho bé vào ngày sinh nhật đấy các bậc phụ huynh. Đồ chơi âm nhạc có lẽ đã là một đồ chơi khá quen thuộc và gần gũivới hầu hết trẻ em trên khắp thế giới. Món đồ chơi này giúp cho trẻ làm quen với âm nhạc và ngôn ngữ. Theo các khuyến cáo từ các chuyên gia, cha mẹ nên cho bé chơi với các món đồ chơi âm nhạc hay cho bé nghe nhiều âm nhạc sẽ giúp bé phát triển ngôn ngữ và trí tuệ. Vì thế, món đồ chơi đem lại rất nhiều lợi ích không chỉ giúp các bé giải trí mà còn giúp bé phát triển trí tuệ.

Kết quả hình ảnh cho do choi am nhacTin liên quan

DANH MỤC

CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: