Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

TIN TỨC

Gears! Gears! Gears! Lights & Action – Sự kết hợp mạnh mẽ giữa ánh sáng và chuyển động

Nếu bạn đã biết hay quan tâm đến bộ đồ chơi bánh răng chuyển động Gears! Gears! Gears!, thì có lẽ sự chuyển động một cách thần kì đầy mê hoặc của các chiếc bánh răng chính là thứ thu hút bạn nhất. Các chi tiết ấy liên kết lại với nhau vô cùng chặt chẽ, thêm một chút màu sắc và sự chuyển động nhịp nhàng càng làm cho các mô hình của trẻ trở nên có hồn và đầy chất duyên dáng. Để khai thác triệt để tính năng vô cùng đặc biệt này, nhà sản xuất đồ chơi Gears! Gears! Gears! Learning Resources đã bổ sung thêm các chủ đề khác mới lạ hơn, nhưng không kém phần gần gũi do sử dụng chất liệu từ cuộc sống (ngoài các phiên bản cơ bản và mang tính kỹ thuật thô nhiều hơn như Starter, Deluxe hay Super Building). Các chủ đề này giúp các bé có thể tự tay tạo ra các mô hình đậm chất cuộc sống, lại càng sống động hơn khi các chi tiết bổ sung thêm rất giống với các chi tiết bên ngoài, chẳng hạn như chủ đề Sweetshop Building thì có các miếng dán hình kẹo đầy màu sắc, chủ đề Build and Bloom Flower sẽ khiến bé choáng ngợp khi toàn lá và hoa, điểm thêm một vài chú cánh cam và cánh bướm trông vô cùng thích mắt…

Một trong những phiên bản được chú ý và yêu thích nhất trong bộ sưu tập bánh răng truyền động Gears! Gears! Gears! là phiên bản Lights & Action – Ánh sáng và Chuyển động. Ngay từ trong cái tên, người sử dụng có lẽ sẽ liên tưởng được ngay hình ảnh của phiên bản này, tuy nhiên nếu không nhìn tận mắt, sờ tận tay thì chắc hẳn cũng khó để tưởng tượng ra một cách chính xác các chi tiết cấu thành nên nó. Vậy thì, phiên bản Lights & Action này có gì đặc biệt? Các chi tiết cấu thành của nó trông độc đáo, sáng tạo như thế nào? Cách chơi cụ thể ra sao, có khác biệt gì so với những phiên bản khác?

Phiên bản Gears! Gears! Gears! Lights & Action

Chi tiết cấu tạo của Gears! Gears! Gears! – phiên bản Lights & Action

Được kế thừa tất cả những ưu điểm nổi bật từ các phiên bản khác, phiên bản Lights & Action cũng được cấu tạo từ các bánh răng mang nhiều màu sắc nổi bật, sáng sủa. Tuy nhiên, thay vì chỉ có các bánh răng “thiên biến vạn hoá” như các phiên bản cơ bản kia, Lights & Action đã được Learning Resources làm mới một cách hoàn toàn, khi bổ sung thêm các miếng ghép chứa bóng đèn chớp nháy bên trong và động cơ mô tơ chuyển động cực kỳ chuyên nghiệp. Các miếng ghép bóng đèn này sẽ phát huy tối đa tác dụng khi các bé chơi ở môi trường thiếu sáng (hãy nhắc bé lắp ghép mô hình trong môi trường đủ sáng, sau đó tắt bớt đèn đi) nhằm tận hưởng các tia sáng chuyển động phát ra liên tục. Bên cạnh đó, một mô tơ mạnh mẽ sẽ được cung cấp thêm, các bé có thể sử dụng nó để điều khiển các bánh răng chuyển động sau khi mô hình được hoàn thành.

Gears! Gears! Gears! Lights & Action

Thành phần chi tiết của Gears! Gears! Gears! phiên bản Lights & Action bao gồm 121 miếng ghép, trong đó có các bánh răng giống nhau nhiều màu sắc, động cơ mô tơ điều khiển chuyển động, các miếng ghép chứa bóng đèn, các miếng dán dạ quang, và hai bộ phận lắp ráp co dãn. Động cơ mô tơ không hoạt động đơn thuần dùng lực hay cơ tay, mà thay vào đó phải dùng pin tiểu AAA cung cấp năng lượng để có thể sử dụng.

Các đặc trưng của phiên bản bánh răng Gears! Gears! Gears! Lights & Action

So với các mẫu đồ chơi lắp ghép, mô hình khác, sự xuất hiện của Gears! Gears! Gears! có thể nói là một sự đột phá, với cách chơi thú vị cùng các bánh răng chuyển động độc đáo. So với các phiên bản Gears! Gears! Gears! khác, Lights & Action là một sự bổ sung tuyệt vời, vừa mang những nét đặc trưng riêng của đồ chơi bánh răng Gears! Gears! Gears!, vừa chứa đựng những nét rất riêng mà chỉ ở phiên bản này mới có. Đó chính là:

Sự khác biệt. Thông thường, các loại đồ chơi xếp khối, mô hình đều có một điểm chung là dùng các chi tiết nhỏ lắp ghép, chồng chất lại với nhau nhằm tạo ra một mô hình lớn hơn, cụ thể hơn. Đa số các mô hình sau khi hoàn thành đều “tĩnh” – nghĩa là chúng chỉ đứng yên mà không hề chuyển động. Trong khi đó, với mô hình bánh răng truyền động Gears! Gears! Gears!, các mô hình được làm ra đều chuyển động theo một phong cách riêng, trong đó các chi tiết bánh răng được ghép nối phù hợp vào nhau sẽ chuyển động sự tác động của bé khi cầm nắm tay cầm và di chuyển chúng. Việc lắp ghép và bỏ ra thời gian khá dài để nghiên cứu, hoàn thành một mô hình nhất định sẽ giúp các bé luyện tập được kỹ năng suy nghĩ logic, khả năng nhìn nhận và cả sự kiên nhẫn.

Tính bền bỉ. Các chi tiết bánh răng được chế tác từ nhựa cao cấp, cực kỳ tinh xảo và rất khó bẻ gãy hay biến dạng. Phải cần một lực rất lớn để có thể “nghiền nát” chúng, trong môi trường chơi đùa thông thường của trẻ thì bố mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Gears! Gears! Gears! có tính bền bỉ cao

Tính độc đáo. Phiên bản Gears! Gear! Gears! Lights & Action cung cấp chế độ chơi đặc biệt, trong đó có mô tơ điều khiển tiện lợi và các miếng ghép bóng đèn đặc sắc. Với những ưu điểm độc đáo này, bé hoàn toàn có thể trưng bày thành phẩm trong phòng tối, các bánh răng Gears sẽ chuyển động với ánh sáng muôn màu tạo không gian huyền ảo và thích mắt.

Gears! Gears! Gears! Lights & Action cực kỳ độc đáo

Tính đặc trưng. Cũng như các phiên bản khác, phiên bản Lights & Action cũng có các chi tiết đặc trưng, riêng biệt cho chủ đề của mình như miếng ghép ánh sáng, các miếng dán dạ quang (phát sáng trong bóng tối), hay bộ phận nhiều vòng co dãn… Những chi tiết này bạn khó có thể tìm thấy ở bất kì phiên bản nào khác, hoặc ở bộ đồ chơi lắp ghép, mô hình nào khác.

Lights & Action có chứa các chi tiết thành phần đặc trưng

Tìm mua phiên bản Gears! Gears! Gears! – Lights & Action ở đâu?

Gears! Gears! Gears! Ligts & Action phù hợp cho các bé ở độ tuổi từ 5 trở lên. Vì đây là sản phẩm khá mới chưa từng được phân phối trực tiếp bởi Learning Resources tại Việt Nam, nhưng bố mẹ hoàn toàn có thể tìm mua ở các cửa hàng đồ chơi được uỷ quyền phân phối trực tiếp. Mặc dù không được bán ra chính thức từ Learning Resources, nhưng với sự uỷ quyền của công ty này, các quý phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm do sản phẩm bán ra vẫn được bảo hành giống như chính sách của Learning Resources.

 

 

 


Tin liên quan

DANH MỤC

CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: