Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

TIN TỨC

 • 0

  Gears! Gears! Gears! Lights & Action – Sự kết hợp mạnh mẽ giữa ánh sáng và chuyển động

  Gears! Gears! Gears! phiên bản Lights & Action là một phiên bản đặc biệt, với sự kết hợp hài hoà và mạnh mẽ giữa các luồng ánh sáng và sự chuyển động nhịp nhàng, đẹp mắt của các chi tiết bánh răng 3D. So với các phiên bản khác, phiên bản đặc biệt Lights & Action này có gì đặc trưng hay khác biệt?
  xem chi tiết
 • 0

  Nên mua món đồ chơi nào vào sinh nhật bé

  Có lẽ hầu hết phụ huynh khi gần tới ngày sinh nhật của bé yêu luôn phải đau đầu suy nghĩ phải mua món đồ chơi nào là tốt nhất và bé thích nhất, bởi ở thị trường đồ chơi hiện nay có rất nhiều món đồ chơi đẹp và đa dạng nên phụ huynh khó có thể lựa chọn cho bé yêu. Bài viết này sẽ giúp phụ huynh cân nhắc lựa chọn món đồ chơi phù hợp cho bé yêu một cách tốt nhất.
  xem chi tiết
 • 0

  Làm thế nào để giúp bé trở thành một người biết lắng nghe

  Trở thành một người biết lắng nghe sẽ giúp bé thành công trong tương lai. Nếu bé không biết lắng nghe mọi sự hướng dẫn từ mọi người xung quanh, ở trường học, hay lúc vui chơi thì bé sẽ gặp phải những khó khăn . Trẻ em thường có phản xạ nghe rất tốt, chính điều đó là lợi thế giúp bé có sự phát triển về mặt xã hội trong giai đoạn này
  xem chi tiết
 • 0

  Đồ chơi Gears! Gears! Gears! chuyển động cực bắt mắt

  Đồ chơi Gears! Gears! Gears! của thương hiệu đồ chơi giáo dục Learning Resources được các bé trên thế giới rất yêu thích vì sự chuyển động cực kì thu hút và đầy ma thuật này. Vậy Gears! Gears! Gears! là gì mà lại có những chuyển động thú vị ấy?
  xem chi tiết
 • 0

  Gears! Gears! Gears! Phiên bản Deluxe Building Set – Nhiều hơn, chơi vui hơn!

  Đồ chơi mô hình bánh răng Gears! Gears! Gears! phiên bản Deluxe Building Set với 100 miếng ghép, nhiều hơn, lớn hơn, giúp bé thoả sức sáng tạo rất nhiều các mô hình chuyển động đầy màu sắc và cực kì thú vị!
  xem chi tiết
 • 0

  Starter 60 piece set – Khởi đầu tuyệt vời cùng thế giới Gears! Gears! Gears! của trẻ

  Đồ chơi mô hình bánh răng chuyển động 3D Gears! Gears! Gears! phiên bản Starter 60 miếng ghép là phiên bản rút gọn và cơ bản nhất của đại gia đình đồ chơi bánh răng Gears! Gears! Gears!, tuy nhiên chất lượng của bộ đồ chơi này không hề bị giảm đi, cũng như không giới hạn đi sức tưởng tượng vô cùng phong phú của trẻ.
  xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9

DANH MỤC

CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: