Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

TIN TỨC

 • 0

  6 phương pháp khoa học phát triển tư duy toán học ở trẻ

  Toán học là một phần tất yếu của cuộc sống. Khi lớn lên và đến tuổi vào trường, các bé bắt buộc phải làm quen và học các con số và phép tính, tuy nhiên không phải đứa trẻ nào cũng yêu thích và có tư duy học toán. 6 phương pháp khoa học dưới đây là một giải pháp tốt cho bố mẹ nhằm kích thích phát triển tư duy toán học ở trẻ, đồng thời tạo niềm vui trong việc học toán.
  xem chi tiết
 • 0

  Phát triển kỹ năng đọc cho trẻ: Những giai đoạn đọc

  Nhằm phát triển kỹ năng đọc cho trẻ tốt nhất, bố mẹ cần xác định con đang thuộc giai đoạn đọc nào. Việc này giúp bố mẹ có những hướng lựa chọn đúng đắn về việc lựa chọn sạch cho bé, rèn luyện cho bé kỹ năng đọc phức tạp hơn,…
  xem chi tiết
 • 0

  Đồ chơi giáo dục dành cho trẻ mầm non

  Trong độ tuổi mầm non từ 3- 5 tuổi là độ tuổi trẻ cần sự giáo dục toàn diện nhất bởi vì đây là giai đoạn trẻ bắt đầu tìm hiểu và khám phá về mọi thứ xung quanh, và đây là giai đoạn quan trọng để trẻ hình thành tư duy, phát triển trí tuệ cũng như độ nhạy và thông minh với mọi vật xung quanh trẻ. Vì thế cần lắm những sự quan tâm và chăm sóc từ ba mẹ để trẻ có thể vừa chơi vừa học để phát triển tốt nhất trong giai đoạn quan trọng này. Vậy đâu là đồ chơi giáo dục phù hợp dành cho trẻ mầm non để giúp trẻ vừa học vừa chơi mà còn giúp trẻ phát triển tư duy là câu hỏi của hầu hết các bậc phụ huynh.
  xem chi tiết
 • 0

  Âm nhạc có thể giúp bé học được những gì ? ( tiếp theo)

  Âm nhạc là món ăn tinh thần giúp trẻ giải trí, vui chơi nhưng lại kích thích trí não trẻ phát triển. Chính lợi ích mà môn nghệ thuật giải trí này mang lại cho trẻ nên các chuyên gia giáo dục ra sức khuyến khích nhiều cha mẹ tích cực cho trẻ nghe âm nhạc, kể cả khi ngủ
  xem chi tiết
 • 0

  Học toán cùng trẻ 2 - 3 tuổi

  Những hoạt động cân bằng và chuyển động này là một cách tuyệt vời để giúp bé yêu của bạn khám phá vị trí của mình trong môi trường của chúng. Khả năng xác định vị trí trong không gian là một điều quan trọng đầu tiên trong việc tìm hiểu hình học.
  xem chi tiết
 • 0

  Lợi ích của STEM ở lứa tuổi mẫu giáo

  Con bạn sẽ có một nền tảng kỹ năng STEM nếu được làm quen với phương pháp giáo dục này khi còn ở giai đoạn mẫu giáo, tiểu học. Đây là thời điểm được xem là tối ưu nếu bạn muốn tạo cho trẻ một nền tảng kiến thức cũng như các kỹ năng trong cuộc sống.
  xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9

DANH MỤC

CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: