Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

TIN TỨC

 • 0

  Bố mẹ nên làm gì khi trẻ học mầm non ?

  Việc biết được phong cách học tập của trẻ chỉ là một phần và điều quan trọng là bố mẹ phải làm gì để phát triển con mình đúng cách. Các chuyên gia cho rằng bố mẹ nên giúp trẻ phát triển nhiều giác quan để trẻ trở nên toàn diện hơn.
  xem chi tiết
 • 0

  11 phương pháp hữu hiệu phát triển kỹ năng viết ở trẻ

  Kỹ năng viết là một trong những kỹ năng quan trọng trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Bố mẹ có thể áp dụng 11 phương pháp thú vị dưới đây để có thể cùng con học tập và rèn luyện kỹ năng viết của bé.
  xem chi tiết
 • 0

  Phát triển kỹ năng đọc cho trẻ: đọc nhiều lần một quyển sách

  Khi mẹ đọc sách cho bé nghe, mẹ thường xuyên nghe bé nói “đọc lại lần nữa đi mẹ!”. Đó là giai đoạn mà hầu hết các bé thuộc độ tuổi mầm non đều trải qua, điều này hết sức bình thường trong việc phát triển kỹ năng đọc cho trẻ.
  xem chi tiết
 • 0

  Trẻ học bằng thính giác - Bố mẹ đã hiểu rõ con mình ?

  Phương pháp học bằng thính giác là khi trẻ nắm bắt các thông tin tốt hơn khi nghe. Những người học bằng thính giác sẽ tập trung tốt hơn khi có tiếng ồn trắng xung quanh. Để con phát triển tốt nhất bố mẹ hãy thỏa mãn những đam mê của trẻ.
  xem chi tiết
 • 0

  5 loại đồ chơi giáo dục tốt nhất cho trẻ

  Hầu hết cha mẹ ngày nay đều mong muốn con mình nhận được một nền giáo dục tốt, kề cả các món đồ chơi con họ chơi đều phải mang tính giáo dục. Nhưng đa số các phụ huynh chưa nhận biết được đâu là đồ chơi giáo dục, đâu không phải cũng như chưa nhận thức được đâu là sản phấm tốt và an toàn cho trẻ. Để hiểu rõ hơn các loại đồ chơi giáo dục cũng như các loại đồ chơi giáo dục nổi bật, các bậc phụ huynh có thể tham khảo bài viết dưới đây.
  xem chi tiết
 • 0

  Âm nhạc có thể giúp bé học được những gì ?

  Âm nhạc là món ăn tinh thần giúp trẻ giải trí, vui chơi nhưng lại kích thích trí não trẻ phát triển. Chính lợi ích mà môn nghệ thuật giải trí này mang lại cho trẻ nên các chuyên gia giáo dục ra sức khuyến khích nhiều cha mẹ tích cực cho trẻ nghe âm nhạc, kể cả khi ngủ
  xem chi tiết
1 2 3 4 5 6 7 8 9

DANH MỤC

CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: