Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

TIN TỨC

 • 0

  Phát triển kỹ năng đọc cho trẻ: Tạo niềm vui đọc sách

  Không bao giờ là quá sớm để bắt đầu hình thành thói quen đọc cho bé. Các bé sẽ thích đọc sách ngay cả khi bé chưa thể đọc một mình mà không có bố mẹ kèm theo. Dưới đây là vài gợi ý để tạo niềm vui cho bé khi đọc để phát triển kỹ năng đọc cho trẻ.
  xem chi tiết
 • 0

  Những hoạt động thú vị kích thích tư duy toán học ở trẻ

  Làm thế nào để cùng con phát triển tư duy toán học? Làm thế nào để con không còn bỡ ngỡ với những con số? Dưới đây là 12 cách, cũng là 12 hoạt động giúp cha mẹ cùng con học tập và làm quen với toán học.
  xem chi tiết
 • 0

  Đồ chơi giáo dục giúp gì cho trẻ

  Đồ chơi là một phần không thể thiếu trong tuổi thơ của hầu hết trẻ em. Trong số đó, các loại đồ chơi như búp bê, siêu nhân thường được trẻ em yêu thích nhưng trong thời gian gần đây cùng với sự phát triển của giáo dục, các bậc phụ huynh mong muốn con mình được tiếp xúc với môi trường giáo dục sớm nhất, qua đó các loại đồ chơi giáo dục được nhiều phụ huynh quan tâm hàng đầu và các câu hỏi liên quan đến món đồ chơi này được nhiều người quan tâm. Vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này để biết được tầm quan trọng của đồ chơi giáo dục.
  xem chi tiết
 • 0

  Cột mốc nhận thức của trẻ từ 3 đến 4 tuổi

  Những năm học mẫu giáo, cha mẹ không cần quá chú trọng cho bé về việc học nhưng hãy đặt nền tảng ý thức, nhận thức về việc học bé, tăng khả năng ham học hỏi, muốn được khám phá từ bé. Con bạn sẽ học được những kỹ năng cơ bản trong việc giải quyết những vấn đề, quan sát và khám phá những thứ xung quanh bé. Dưới đây là một vài sự kiện hình thành nhận thức cho trẻ từ 3 đến 4 tuồi mà bé có thể được tiếp cận. Nhưng các bậc phụ huynh hãy nhớ rằng, mỗi đứa trẻ có những sự phát triển, nền giáo dục khác nhau nên bé của bạn có thể sẽ không làm tất cả mọi thứ trong danh sách này.
  xem chi tiết
 • 0

  Phát triển kỹ năng đọc cho trẻ: Cách lựa chọn sách tập đọc tốt nhất cho bé?

  Hầu hết những cuốn sách cho trẻ tập đọc đều có sẵn ở các thư viện và nhà sách. Mẹ có thể tạo cho bé niềm yêu thích với việc đọc sách ngay lúc này. Vậy thế nào là sách tập đọc tốt nhất cho bé? Dưới đây là một số gợi ý để phát triển kỹ năng đọc cho trẻ.
  xem chi tiết
 • 0

  Như thế nào là phương pháp học tập bằng xúc giác ?

  Ở giai đoạn mầm non phong cách học tập của trẻ dần hình thành một cách rõ rệt. Nếu con bạn thuộc phong cách học tập bằng xúc giác, trẻ sẽ dựa vào cảm giác khi tiếp xúc với sự vật để nắm bắt các ý tưởng và khái niệm mới.
  xem chi tiết
1 2 ... 3 4 5 6 7 8 9

DANH MỤC

CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: