Điện thoại đặt hàng: (08) 6676 2293

TIN TỨC

 • 0

  Toán học đo lường học sao cho dễ

  Trẻ em phát triển sự hiểu biết về đo lường thông qua việc so sánh các đồ vật. Vì vậy bố mẹ hãy áp dụng những hoạt động toán học về so sáng hay đo lường để giúp trẻ phát triển kỹ năng toán học đo lường của mình.
  xem chi tiết
 • 0

  Toán học trong cuộc sống của bé

  Toán học là một kỹ năng rất quan trọng giúp con bạn giải quyết vấn đề tốt hơn. Bố mẹ phải biết cách giúp trẻ học toán tốt hơn bằng cách áp dụng những hoạt động toán học vào cuộc sống của trẻ.
  xem chi tiết
 • 0

  Các vấn đề về kỹ năng toán học cần lưu ý ở trẻ

  Toán học là một kỹ năng quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời của trẻ. Bố mẹ không chỉ chú trọng vào việc dạy con học toán như thế nào, mà còn cần phải để ý xem bé có gặp phải những vấn đề về toán học hay không, từ đó khám phá và đề ra hướng giải quyết nếu bé yêu gặp phải.
  xem chi tiết
 • 0

  Học toán sáng tạo cùng trẻ, tại sao không?

  Toán học sáng tạo khơi dậy cảm hứng học toán cho trẻ, trẻ sẽ học tập tích cực hơn mà không phải cố gắng quá sức. Môn toán sáng tạo này cũng kích thích trẻ tự mày mò, nghĩ ra nhiều ý tưởng giải toán, đó cũng là cách vui chơi của trẻ đấy chứ!
  xem chi tiết
 • 0

  Làm gì để con học toán tốt hơn ?

  Toán học là một kỹ năng cần thiết cho các hoạt động trong cuộc sống của trẻ. Tuy nhiên rất ít bố mẹ ngày nay biết phải làm gì để giúp con học toán tốt hơn. Một số phương pháp bố mẹ có thể dễ dàng áp dụng giúp con học toán...
  xem chi tiết
 • 0

  6 phương pháp khoa học phát triển tư duy toán học ở trẻ

  Toán học là một phần tất yếu của cuộc sống. Khi lớn lên và đến tuổi vào trường, các bé bắt buộc phải làm quen và học các con số và phép tính, tuy nhiên không phải đứa trẻ nào cũng yêu thích và có tư duy học toán. 6 phương pháp khoa học dưới đây là một giải pháp tốt cho bố mẹ nhằm kích thích phát triển tư duy toán học ở trẻ, đồng thời tạo niềm vui trong việc học toán.
  xem chi tiết
1 2

DANH MỤC

CHỦ ĐỀ

MÀU NỀN:

HÌNH NỀN: